Varalaxmi Sarathkumar

Varalaxmi Sarathkumar (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1985) là một nữ diễn viên Ấn Độ chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim tiếng Tamil, ngoài các bộ phim tiếng Kannada, Malayalam và Telugu. Cô xuất hiện lần đầu với bộ phim Tamil Podaa Podi (2012), miêu tả một vũ công ở London. Cô được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại South Filmfare Awards cho màn trình diễn trong Vikram Vedha (2017). Cô đã được đặt biệt danh Makkal Selvi (cô gái của mọi người) cho bộ phim Danny (2020) của cô.

Varalaxmi Sarathkumar
Varalaxmi Sarathkumar

Dịch vụ chính tại Thiết kế in ấn KTP

Cuộc sống đầu đời và gia đình

Varalaxmi được sinh ra với diễn viên Sarathkumar và Chaya vào ngày 5 tháng 3 năm 1985. Cô sống với mẹ và chị gái. Varalaxmi đã theo học tại Học viện Thánh Michael, Chennai. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Vi sinh tại trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Hindustan, Chennai với bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh tại Đại học Edinburgh. Cô đã trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình tại Trường diễn xuất Anupam Kher ở Mumbai, trước khi trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp

Varalaxmi đã tham gia thử giọng cho Shankar’s Boys (2003) và được chọn đóng vai chính, trước khi cha cô yêu cầu cô từ chối cơ hội. Tương tự, cô cũng bỏ lỡ cơ hội diễn xuất trong Kaadhal của Balaji Sakthivel (2004) và Saroja của Venkat Prabhu (2008).

Varalaxmi đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim chính kịch lãng mạn Podaa Podi (2012) của Vignesh Shivan vào tháng 6 năm 2008, với lý do rằng cơ hội đóng vai một vũ công ở London đã khiến cô phấn khích. Bộ phim đã trải qua một quá trình phát triển kéo dài, mất bốn năm để thực hiện, trước khi được phát hành vào tháng 10 năm 2012. Đồng diễn với Silambarasan, Varalaxmi đã giành được sự đánh giá cao của giới phê bình cho diễn xuất của cô.

Rediff.com lưu ý rằng cô ấy là “người đánh cắp cảnh” và nói thêm “cô ấy thể hiện là một người chân thật, ấm áp, có thể và sẵn sàng chấp nhận những người xung quanh vì bản thân mình, và cắt đứt các cuộc đối thoại của cô ấy với sự tự nhiên và quyến rũ đến nỗi cô ấy thu phục bạn ngay lập tức ”. Tương tự như vậy, một nhà phê bình từ Sify.com đã viết rằng cô ấy “là một bất ngờ lớn ở đây khi cô ấy có màn ra mắt đầy hứa hẹn và làm sống động nhân vật của mình không chỉ bằng những câu thoại thông minh mà còn với sự tự tin và nhiệt tình”.

Bộ phim cũng đạt thành tích vừa phải tại phòng vé, và đặc biệt tốt trong các kênh ghép. Ngay sau khi bộ phim được phát hành, Varalaxmi đã làm việc trong bộ phim masala Madha Gaja Raja của Sundar C, cùng với Vishal, nhưng bộ phim vẫn chưa được phát hành do những rắc rối về tài chính.

Sự nghiệp Varalaxmi Sarathkumar
Sự nghiệp Varalaxmi Sarathkumar

Lần phát hành thứ hai của cô là bộ phim tiếng Kannada Maanikya (2014), cùng với nam diễn viên Sudeep, và bộ phim tiếp tục trở thành một trong những bộ phim tiếng Kannada có lợi nhuận cao nhất trong năm. Năm 2014, cô bắt đầu quay bộ phim Tharai Thappattai (2016) của Bala, nơi cô phải giảm 10 kg để đóng vai một vũ công karakattam.

Vào năm 2016, cô đã thông báo trên Twitter rằng cô đã được chọn đóng cùng với Mammootty trong bộ phim Malayalam Kasaba. Trong tweet của mình, nữ diễn viên nói rằng cơ hội lớn để làm việc cùng Mammootty đến với cô ấy rõ ràng là do màn trình diễn của cô ấy trong bộ phim Tamil Tharai Thappattai. Varalaxmi cũng cam kết đóng vai chính trong Aakasha Mittaayee, phiên bản Malayalam làm lại từ bộ phim Tamil Appa nhưng đã bỏ đi, với lý do cách cư xử của các nhà sản xuất mà cô gọi là “vô lễ”.

Năm 2017, Varalaxmi liên tiếp xuất hiện cùng Vikram Vedha, Nibunan, Vismaya, Sathya, Kaattu và Masterpiece. Varalaxmi đã trở thành Người dẫn chương trình cho một chương trình truyền hình có tựa đề Unnai Arindhaal (2018) sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên Jaya TV. Cô đóng vai phản diện trong Sandakozhi 2 (2018) và Sarkar (2018). Cô đã làm việc trong bộ phim Telugu đầu tiên của mình, Tenali Ramakrishna BA. BL (2019). Cô đã đóng một bộ phim kinh dị điều tra Danny (2020), trong đó Varalaxmi Sarathkumar thử vai một cảnh sát. Các nhà sản xuất đã chọn để ban tặng danh hiệu Makkal Selvi cho Varalaxmi trong phần tín dụng tiêu đề và tất cả các tài liệu quảng cáo của bộ phim.

Bài viết cùng tác giả