Giới thiệu về công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát

1. Câu chuyện thành lập công ty

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát được thành lập vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Được biết đến là doanh nghiệp chuyển sản xuất những sản phẩm bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì kim loại và các loại tem nhãn, tờ rơi,… Các sản phẩm của Khang Thịnh Phát phù hợp với đa ngành, đa lĩnh vực như mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp, tiêu dùng,…

Đội ngũ Thiết kế in ấn KTP
Đội ngũ Thiết kế in ấn KTP

Dù tuổi đời của Công ty còn trẻ, chỉ mới hoạt động được 4 năm nhưng Khang Thịnh Phát lại được điều hành bởi các cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ có nhân sự mà cả máy móc, trang thiết bị đều được cải tiến hiện đại và đồng bộ cùng với khâu quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Thiết kế in ấn KTP luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và khác biệt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, màu sắc, tiến độ giao hàng và hơn hết là giá thành luôn phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng. Khang Thịnh Phát đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn nhỏ như: Mỹ Phẩm 3C, Mỹ Phẩm Đông Anh, Sense Plus Company, WINLAB, Mỹ Phẩm SOCOS,…

Thiết bị máy móc Thiết kế in ấn KTP
Thiết bị máy móc Thiết kế in ấn KTP

2. Sứ mệnh công ty

Với phương châm “SONG HÀNH CÙNG BẠN”, Khang Thịnh Phát không chỉ mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho khách hàng và đối tác mà còn muốn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Hơn thế nữa, Khang Thịnh Phát luôn coi trọng và đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.

Được đồng hành dài lâu cùng với thương hiệu và mang đến doanh thu cho khách hàng trong từng sản phẩm là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi cũng như mọi nhân viên đều có quyền tự hào khi làm việc tại Công ty Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát.

3. Tầm nhìn công ty

Sứ mệnh tầm nhìn Công ty Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát
Sứ mệnh tầm nhìn Công ty Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát

Công ty Thiết Kế In Ấn Khang Thịnh Phát đặt mục tiêu trở thành top 5 doanh nghiệp sản xuất và thiết kế bao bì lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt chặng đường kinh doanh của khách hàng.

4. Định hướng phát triển công ty

Ngay từ khi thành lập công ty, Khang Thịnh Phát đã được xác định hướng đi rõ ràng. Chúng tôi mong muốn dịch vụ thiết kế và in ấn của mình sẽ là giải pháp gia tăng doanh thu và thu hút khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp với chi phí không thể nào hợp lý hơn.

Với mục tiêu, sứ mệnh và định hướng của mình, Khang Thịnh Phát trong những năm vừa qua đã đạt được những thành công nhất định. Các sản phẩm thiết kế và in ấn bao bì từ chúng tôi đã hỗ trợ gia tăng độ nhận diện của các doanh nghiệp đến với khách hàng.Trong tương lai, Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Khang Thịnh Phát chắc chắn sẽ cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để luôn bắt kịp thời đại và không làm quý khách hàng phải thất vọng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ KHANG THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ: 65/22/51 Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904.048.039
  • Email: baobikhangthinhphat@gmail.com
  • Website: https://thietkeinanktp.com/