Bảng giá Dịch Vụ In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Và Uy Tín TPHCM tại Khang Thịnh phát

Số lượng Đơn giá
100 tờ 2000 đồng/tờ
200 tờ 1900 đồng/tờ
300 tờ 1800 đồng/tờ
400 tờ 1700 đồng/tờ
500 tờ 1600 đồng/tờ
800 tờ 1500 đồng/tờ
1000 tờ 950 đồng/tờ
2000 tờ 800 đồng/tờ
3000 tờ 620 đồng/tờ
5000 tờ 480 đồng/tờ
10.000 tờ 420 đồng/tờ

Xem bảng giá chi tiết

QUY TRÌNH ĐẶT IN

Mẫu thiết kế đẹp nhất

Giấy tiêu đề thư là gì
Lưu ý khi chọn in giấy tiêu đề
Giấy Fort được sử dụng chủ yếu để in tiêu đề
Giấy Fort được sử dụng chủ yếu để in tiêu đề

In giấy tiêu đề là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, góp phần thể hiện bộ nhận diện thương hiệu và mang lại nhiều lợi ích quan trọng khác.Có nhu cầu in giấy tiêu đề chất lượng, giá rẻ, mời bạn tham khảo dịch vụ in ấn tại Khang Thịnh Phát.

1. Giấy tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư hay Letterhead chính là phần thông tin trên tờ giấy thư. Tiêu đề thư thường gồm có địa chỉ, logo và màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đây là yếu tố có vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mọi đơn vị.

Những mẫu giấy tiêu đề giúp tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn trong các cuộc họp, gặp gỡ đối tác, khách hàng,… Hiện nay, 90% các công ty, doanh nghiệp đều có mẫu Letterhead được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và in ấn chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu bền vững, việc chú trọng vào các yếu tố nhỏ như Letterhead, bao thư, name card,… là rất cần thiết, góp phần định hình hình ảnh thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp.

Ngày nay, giấy tiêu đề thư thường sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội thảo, phỏng vấn, gặp gỡ khách hàng, đối tác,… nên cần có các thông tin cơ bản: Tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ, email, số điện thoại,… Bên cạnh đó, khi in giấy tiêu đề, cần in kèm bao thư, name card,… để tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu chỉn chu.

Giấy tiêu đề thư là gì
Giấy tiêu đề thư là gì

2. Vai trò và lợi ích của giấy tiêu đề thư

Giấy tiêu đề thư có vai trò quan trọng trong hoạt động văn phòng của các công ty, doanh nghiệp, cụ thể:

 • Sử dụng khi làm hợp đồng, báo giá, hồ sơ đấu thầu, hồ sơ giới thiệu công ty, tài liệu gửi đến khách hàng, đối tác.
 • Thiết kế đồng bộ để sử dụng kèm theo phong bì thư, thể hiện sự trân trọng dành cho khách hàng, đối tác. Đồng thời xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, nâng cao giá trị về mặt thương hiệu.
 • Giấy tiêu đề là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mọi công ty, doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và là một hình thức quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm

3. Chất liệu thường được sử dụng để in giấy tiêu đề thư

Tùy nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính chuyên nghiệp, đậm đà bản sắc doanh nghiệp mà quý khách chọn chất liệu in giấy tiêu đề phù hợp. Chất liệu và định lượng giấy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự chuyên nghiệp của Letterhead nên cần được chọn kỹ.

Hiện nay, đa phần các công ty, doanh nghiệp sử dụng chất liệu giấy trơn nhẵn, loại giấy Fort từ 80 – 120 gsm để in giấy tiêu đề.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn cần tạo ấn tượng mạnh mẽ, hãy chọn giấy mỹ thuật để in letterhead. Đây là loại giấy đẹp, mang lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp vượt trội.

Giấy Fort được sử dụng chủ yếu để in tiêu đề
Giấy Fort được sử dụng chủ yếu để in tiêu đề

4. Quy cách in tiêu đề thư

 • Kỹ thuật in không giới hạn về màu sắc
 • Kích thước A4: 21×29.7cm
 • In 1 mặt
 • Chất liệu giấy: Fort 100 – 120gsm
 • Thời gian in: 1 – 2 ngày
 • In tối thiểu: 500 tờ A4
 • Dịch vụ kèm theo:
  • Thiết kế file in tiêu đề miễn phí
  • Test màu miễn phí khi đặt in số lượng lớn

5. Công nghệ được sử dụng để in tiêu đề thư

5.1. Công nghệ in nhanh kỹ thuật số

In nhanh kỹ thuật số là công nghệ in sử dụng kết hợp máy in phun và máy in laser để in trực tiếp hình ảnh lên giấy tiêu đề. Đây là công nghệ in được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu in nhanh, số lượng ít của khách hàng.

Công nghệ in này đáp ứng những chất liệu giấy có bề mặt trơn nhẵn, có thể linh hoạt thay đổi bản in và giúp tiết kiệm kha khá chi phí.

Trong phương pháp in nhanh này còn có in laser. Đây là công nghệ sử dụng máy in, có dùng thêm tia laser để chiếu trống từ. Trống từ sau đó quay qua ống mực để hút mực vào. Giấy in sẽ chuyển động qua trống và mực ngay lập tức bám vào giấy. Cuối cùng là bước sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy tiêu đề trước khi hoàn tất quy trình in ấn.

5.2. Công nghệ in offset

Dù công nghệ kỹ thuật số có ưu điểm là in nhanh nhưng chỉ phù hợp với nhu cầu in số lượng ít. Các doanh nghiệp cần in giấy tiêu đề số lượng lớn với chất lượng bản in bền màu, sắc nét thường sử dụng công nghệ in offset với kỹ thuật in 2 màu hoặc 4 màu, tùy vào màu sắc, thiết kế logo,…

Kỹ thuật in offset sử dụng các hình ảnh dính mực in và ép lên các tấm cao su trước, sau đó ép từ miếng cao su này lên giấy. Phương pháp này này tránh hiện tượng làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng với in thạch bản.

In tiêu đề thư bằng công nghệ in kỹ thuật số và in offset
In tiêu đề thư bằng công nghệ in kỹ thuật số và in offset

6. Bảng báo giá in giấy tiêu đề thư

Số lượng Đơn giá
100 tờ 2000 đồng/tờ
200 tờ 1900 đồng/tờ
300 tờ 1800 đồng/tờ
400 tờ 1700 đồng/tờ
500 tờ 1600 đồng/tờ
800 tờ 1500 đồng/tờ
1000 tờ 950 đồng/tờ
2000 tờ 800 đồng/tờ
3000 tờ 620 đồng/tờ
5000 tờ 480 đồng/tờ
10.000 tờ 420 đồng/tờ

7. Một số lưu ý cần nhớ khi in tiêu đề thư

 • Tùy ngành nghề hoạt động của công ty, doanh nghiệp mà giấy tiêu đề thư được thiết kế sao cho phù hợp, thể hiện được đặc điểm thương hiệu.
 • Bằng kinh nghiệm của người thiết kế, Letterhead sẽ được thiết kế một cách chỉn chu và hài hòa nhất có thể
 • Thông tin trên giấy tiêu đề nên được thể hiện tinh tế, đầy đủ bao gồm tên công ty, logo, thông tin cơ bản về doanh nghiệp và đường nét, màu sắc đặc trưng của công ty để tạo ấn tượng tốt đẹp
 • Việc chọn chất liệu giấy in tiêu đề cũng rất quan trọng. Ngoài ra, các yếu tố như kích thước, trọng lượng hay các đường nét phác hoạt trên mặt giấy cũng cần được quan tâm
 • Thông thường, giấy in tiêu đề có kích thước A4 (210mm x 297mm) hoặc A5 (148mm x 210mm)
 • Kỹ thuật in giấy tiêu đề thường được doanh nghiệp lựa chọn là in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy
 • Để đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu, việc thiết kế và sắp xếp màu sắc, kiểu dáng logo phải đồng nhất với mẫu in của name card
Lưu ý khi chọn in giấy tiêu đề
Lưu ý khi chọn in giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề là điều cần thiết với tất cả mọi công ty, doanh nghiệp, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Có nhu cầu in giấy tiêu đề số lượng lớn, giá thành rẻ, mời bạn liên hệ Thiết kế in ấn KTP để được tư vấn, hỗ trợ.

Vì sao nên chọn dịch vụ Dịch Vụ In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Và Uy Tín TPHCM tại Khang Thịnh Phát

Lưu ý khi chọn in giấy tiêu đề

Màu sắc chuẩn

Giấy Fort được sử dụng chủ yếu để in tiêu đề

Giao hàng nhanh

Giấy tiêu đề thư là gì

Giá rẻ

Vì sao nên in giấy tiêu đề tại KTP

Chất lượng cao

Đội ngũ thiết kế tại Khang Thịnh Phát

Đội ngũ in giấy tiêu đề chuyên nghiệp

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Môn Cao

Thiết kế in ấn KTP với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm in giấy tiêu đề nhiều năm tại KTP

Kinh Nghiệm In Ấn Đa Ngành Nghề

Dù tuổi đời của công ty còn trẻ, chỉ mới hoạt động hơn 3 năm nhưng Thiết kế in ấn KTP lại được điều hành bởi các cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Công nghệ in giấy tiêu đề tại KTP

Máy Móc Trang Thiết Bị Hiện Đại

Công nghệ in ấn đều được cải tiến hiện đại và đồng bộ cùng với khâu quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Thiết kế in ấn KTP luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và khác biệt nhất.

Khách hàng tiêu biểu

Cảm nhận khách hàng

Giấy Letterhead đẹp, chất lượng tốt, mình đã sử dụng dịch vụ một vài bên rồi, nhưng chỉ có KTP là đáp ứng được yêu cầu của mình.

Nguyễn Ngọc Mỹ

In được số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian giao hàng nhanh không ngờ. Cảm ơn nhân viên đã hỗ trợ nhiệt tình.

Quang Huy

Màu sắc giấy tiêu đề chuẩn, giá thành giá nhất trong những công ty mà mình từng làm việc.

Quý Bình

Câu hỏi thường gặp

Nếu khách hàng đã có bản thiết kế in giấy tiêu đề thì có thể cung cấp cho bên công ty in ấn để thực hiện in ấn theo mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa có bản thiết kế thì công ty in ấn sẽ hỗ trợ thiết kế bản demo dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Các doanh nghiệp thường sử dụng giấy tiêu đề để gặp đối tác, khách hàng, tham gia các buổi hội thảo, cuộc họp,... Do đó, trên giấy tiêu đề cần có những thông tin cơ bản sau: Tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ, Email, số điện thoại,...
Có 2 công nghệ đang được sử dụng để in giấy tiêu đề, đó là công nghệ in nhanh kỹ thuật số và công nghệ offset. Trong đó, công nghệ in kỹ thuật số được sử dụng khi in ấn với số lượng ít trên bề mặt giấy trơn nhẵn. Còn in với số lượng lớn thì sẽ sử dụng công nghệ in offset.
0904048039