Điều khoản sử dụng

I. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Website được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH thiết kế in ấn Khang Thịnh Phát, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0315497515 có địa chỉ tại 65/22/51 Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 24/01/2019 lĩnh vực in ấn.

Thiết kế in ấn KTP có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kì phần nào, thời gian nào trong Điều khoản sử dụng và các thay đổi có hiệu lực từ khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất của chúng tôi. Khi khách hàng truy cập vào website sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các điều khoản và sự thay đổi của Khang Thịnh Phát.

II. Phạm vi áp dụng

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và In ấn tại Khang Thịnh Phát.

III. Điều kiện sử dụng

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm in ấn từ website https://thietkeinanktp.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với xác thực thông tin về bản thân và phải cập nhật khi có sự thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Khang Thịnh Phát không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

IV. Phản hồi của khách hàng

Tất cả nội dung, ý kiến đánh giá hiển thị và đăng tải trên website của khách hàng đều là tài sản của Khang Thịnh Phát. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

V. Nội dung đăng tải (đối với xưởng xin, nhà cung cấp, nhà thiết kế)

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả của việc đưa chúng lên trang web, bạn có sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép chúng tôi sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải, bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.

Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên website, bạn chuyển quyền này cho chúng tôi. Khi đó, chúng tôi sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại: việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của chúng tôi như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.

Không đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ phi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web và chuyển nhượng cho chúng tôi tất cả các quyền sở hữu.

Không đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới chúng tôi hoặc bất kỳ các cá nhân, tổ chức nào.

Không đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe dọa, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam.

VI. Cách thức giao dịch

Quy trình đặt hàng in ấn trên website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, file thiết kế, yêu cầu chỉnh sửa…
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước 30% hoặc 100% giá trị đơn hàng (số tiền còn lại sẽ thanh toán cho bên vận chuyển hoặc chuyển khoản khi sản phẩm hoàn thành), áp dụng hình thức COD đối với đơn hàng dưới 300.000đ.
 • Bước 3: Khang Thịnh Phát tiếp nhận, kiểm tra, xác nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin hãy thông báo cho nhân viên CSKH Khang Thịnh Phát chậm nhất là 3 giờ kể từ thời Khang Thịnh Phát xác nhận đơn hàng.

VII. Mã giảm giá, điểm thưởng

Khang Thịnh Phát luôn muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng dịch vụ, vì vậy Khang Thịnh Phát và nhà cung cấp luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Khang Thịnh PhátKHÔNG GIỚI HẠN sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Khang Thịnh Phát. 

Lưu ý:

 • Mã giảm giá/Voucher của Khang Thịnh Phát không quy đổi thành tiền mặt.
 • Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trên website của Khang Thịnh Phát.
 • Mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển.
 • Mã giảm giá chỉ áp dụng cho từng loại sản phẩm.
 • Khang Thịnh Phát có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng.

VIII. Nhận hàng và kiểm tra

Nếu khách hàng phát hiện các ấn phẩm bên trong kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn, rách, sai thông tin hoặc sản phẩm, khách hàng có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, Khang Thịnh Phát sẽ thực hiện xử lí và đền bù đơn hàng trong thời gian 7 ngày.

Lưu ý: Các sản phẩm in ấn đôi khi không thể giống 100% bản mẫu hoặc thiết kế, nên Khang Thịnh Phát sẽ không chấp nhận với lí do không thích hoặc không giống y hệt bản mẫu.

Khang Thịnh Phát khuyến khích khách hàng chụp ảnh lại sau khi nhận được bưu kiện để đánh giá hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại sau này.

IX. Quy định trả file thiết kế

Khang Thịnh Phát sẽ gửi file thiết kế phục vụ cho việc In ấn theo quy định sau:

 • Định dạng file Vector (.ai hoặc .pdf)
 • Được gửi qua Email của khách hàng hoặc cung cấp được dẫn Download trên hệ thống của Khang Thịnh Phát.
 • 01 Phiên bản thiết kế cuối cùng mà khách hàng Duyệt Thiết kế
 • Các đơn hàng Thiết kế và In ấn có trả phí được khách hàng hoàn tất các thủ tục Thanh toán.
 • Các đơn hàng Miễn phí thiết kế sẽ không được chúng tôi gửi File In ấn (định dạng Vector .ai hoặc .pdf) mà chỉ hỗ trợ File hình ảnh (định dạng .jpg, .png hoặc .jpeg)

X. Giá cả, hóa đơn

Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm và chưa bao gồm phí vận chuyển (Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo).

Khách hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ Khang Thịnh Phát hoặc nhà cung cấp (tùy từng trường hợp cụ thể) cho đơn đặt hàng bằng cách nhấn vào ô “Xuất hóa đơn cho đơn hàng” sau khi tiến hành thanh toán. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn tài chính.

Khang Thịnh Phát sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn tài chính từ khách hàng khi đơn đặt hàng đã được xác nhận. Khang Thịnh Phát có thể từ chối hoặc đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể nếu khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã gửi đơn đặt hàng theo quy định.

XI. Bảo mật thông tin

Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Khang Thịnh Phát nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu Khang Thịnh Phát không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

XII. Giới hạn, trách nhiệm

Khang Thịnh Phát sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

 • Khang Thịnh Phát không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ Khang Thịnh Phát sang khách hàng, trừ khi do lỗi của Thiết kế in ấn KTP gây ra.
 • Sai hoặc thiếu nội dung khi đăng sản phẩm hoặc người mua cung cấp sai thông tin
 • Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web.
 • Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
 • Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi
 • Những giao dịch bên ngoài sự cho phép và quản lí của Khang Thịnh Phát.

XIII. Giải quyết khiếu nại

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về hàng hóa, dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi trả Sản Phẩm… Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm CSKH của Khang Thịnh Phát theo số Hotline 0904048039 hoặc email baobikhangthinhphat@gmail.com . Khi liên hệ với Trung Tâm CSKH, khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Khang Thịnh Phát cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.