Bảng giá In Phiếu Bảo Hành Chất Lượng, Giá Rẻ TPHCM tại Khang Thịnh phát

Số lượng 300 cái 500 cái 1000 cái 2000 cái 3000 cái Thời gian
5,4×9

5×9

(cm)

600đ 450đ 350đ 300đ 290đ 1-2 ngày
9×10,8

6×11

(cm)

1170đ 720đ 600đ 560đ 520đ 1-2 ngày
7×14

8×16

(cm)

1600đ 990đ 870đ 780đ 720đ 1-2 ngày
9×18

9×20

(cm)

1900đ 1200đ 1090đ 960đ 910đ 1-2 ngày

Xem bảng giá chi tiết

QUY TRÌNH ĐẶT IN

Mẫu thiết kế đẹp nhất

Mẫu phiếu bảo hành mua giày
Mẫu phiếu bảo hành mua giày

Nhằm đảm bảo uy tín cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in phiếu bảo hành dành tặng cho khách hàng. Trên thực tế, phiếu bảo hành mang lại nhiều lợi ích với cả sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp.

1. Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành được xem như một ấn phẩm truyền thông được dùng trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Chức năng chính của phiếu bảo hành là đảm bảo sự uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung ứng đến khách hàng. Bên cạnh đó, phiếu bảo hành còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong mắt người mua hàng.

Phiếu bảo hành thường được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được hình ảnh đại diện của thương hiệu. Thông tin trên phiếu chủ yếu là những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. Hiện trên thị trường đang phổ biến 03 loại phiếu bảo hành chính: phiếu bảo hành sản phẩm, phiếu bảo hành dịch vụ và phiếu điện tử. Cũng chính vì tính ứng dụng cao mà nhiều doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng vào việc in phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình.

In phiếu bảo hành đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp
In phiếu bảo hành đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp

2. Tại sao cần phải thiết kế và in phiếu bảo hành?

Không chỉ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm của doanh nghiệp, in phiếu bảo hành còn mang lại nhiều ưu điểm khác. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật:

 • Quản lý, phân biệt hàng hóa

Thông thường, các loại phiếu bảo hành đều được in logo thương hiệu nhằm phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp mình với các đơn vị sản xuất khác. Nhờ vào đó giúp hạn chế tình trạng mất, sót hàng khi vận chuyển với khối lượng hàng lớn.

 • Kích thích tiêu thụ

Chức năng nổi bật nhất của phiếu bảo hành chính là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trên phiếu bảo hành luôn có ghi các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng. Bên cạnh đó, nhờ có sự cam kết mà người tiêu dùng sẽ có xu hướng mua nhiều hàng hơn và trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

 • Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Phiếu bảo hành sản phẩm dịch vụ nêu rõ những lợi ích và quyền lợi mà khách hàng nhận được trong trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Tùy theo chế độ của từng doanh nghiệp sẽ quy định thời gian bảo hành tối đa, thông thường từ 6 tháng – 12 năm.

 • Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

In phiếu bảo hành còn giúp doanh nghiệp định vị sản phẩm, dịch vụ tốt hơn trong mắt khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Người tiêu dùng có xu hướng tìm đến những nhà cung cấp có thể đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho họ. Bên cạnh đó, hình ảnh, màu sắc được in trên phiếu cũng giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trên thị trường.

Phiếu bảo hành có nhiều công dụng
Phiếu bảo hành có nhiều công dụng

3. Chất liệu thường được sử dụng để in

3.1 Giấy Fort

Là loại giấy thông dụng được sử dụng nhiều trong các tiệm photo. Đặc điểm của giấy fort là bề mặt nhám, có khả năng bám mực tốt và giá thành rẻ. Giấy fort có hai loại chính:

 • Giấy fort trắng: đặc điểm có độ trắng cao, thường dùng để in bao thư, giấy tiêu đề hoặc dùng cho các doanh nghiệp lớn in phiếu bảo hành.
 • Giấy fort vàng: giá thành thấp hơn loại fort trắng, có màu ngả vàng, thường dùng để in sách, hóa đơn và phiếu bảo hành tại các cửa hàng, đại lý nhỏ.

3.2 Giấy Couche

Giấy couche rất dễ nhận diện nhờ có bề mặt bóng, mịn, láng và độ sáng cao. Các thiết kế in lên giấy couche thường rất đẹp mắt, nhiều hiệu ứng và thường được cán bóng hay cán mờ. Nhà sản xuất thường sử dụng công nghệ in offset với giấy couche. Đây là một trong những loại giấy được nhiều thương hiệu ưa chuộng dùng để in phiếu bảo hành, đơn giản là vì giấy đẹp, bóng nên dễ chiếm cảm tình từ khách hàng.

3.3 Giấy Bristol

Giấy bristol có bề mặt nhẵn mịn gần giống với giấy couche nhưng mỏng nhẹ hơn. Loại giấy này có hai mặt trắng, độ bám cực tốt nên thường được in offset nhiều. Ngoài ra, giấy bristol cũng có ưu điểm cứng cáp, ít nhàu nát, dùng để in các loại hộp giấy, card visit, phiếu bảo hành rất đẹp.

Phiếu bảo hành có thể được in từ nhiều loại giấy
Phiếu bảo hành có thể được in từ nhiều loại giấy

4. Các nội dung bao gồm trong phiếu bảo hành

Tùy thuộc vào dòng sản phẩm kinh doanh cũng như quy định riêng của từng doanh nghiệp mà công ty có thể in phiếu bảo hành với nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, một phiếu bảo hành sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Tên khách hàng
 • Thông tin khách hàng bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, hạng khách hàng,…
 • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, model, ngày mua hàng,…
 • Thời hạn bảo hành (tùy vào quy định của công ty, có thể từ 6 tháng – 12 năm)
 • Thông tin đơn vị bảo hành: số điện thoại, địa chỉ
 • Điều kiện bảo hành
 • Các quyền lợi bảo hành (1 đổi 1, sửa chữa miễn phí,…)
 • Đóng mộc, ký tên

5. Kích thước của các phiếu bảo hành phổ biến

Để có thể tạo ra những mẫu phiếu bảo hành đẹp và chất lượng, đơn vị thiết kế cần nắm rõ một số kích thước cơ bản như: 60mm x 90mm; 120mm x 90mm hoặc 320mm x 90mm và thường được định dạng phom hình chữ nhật.

6. Bảng báo giá in phiếu bảo hành

Số lượng 300 cái 500 cái 1000 cái 2000 cái 3000 cái Thời gian
5,4×9

5×9

(cm)

600đ 450đ 350đ 300đ 290đ 1-2 ngày
9×10,8

6×11

(cm)

1170đ 720đ 600đ 560đ 520đ 1-2 ngày
7×14

8×16

(cm)

1600đ 990đ 870đ 780đ 720đ 1-2 ngày
9×18

9×20

(cm)

1900đ 1200đ 1090đ 960đ 910đ 1-2 ngày

7. Một số mẫu phiếu bảo hành trên thị trường

Mẫu phiếu bảo hành thời trang
Mẫu phiếu bảo hành thời trang
Mẫu phiếu bảo hành tại thẩm mỹ viện
Mẫu phiếu bảo hành tại thẩm mỹ viện
Mẫu phiếu bảo hành vật dụng nhà bếp
Mẫu phiếu bảo hành vật dụng nhà bếp
Phiếu bảo hành tại siêu thị điện máy
Phiếu bảo hành tại siêu thị điện máy
Mẫu phiếu bảo hành mua trang sức
Mẫu phiếu bảo hành mua trang sức
Mẫu phiếu bảo hành mua giày
Mẫu phiếu bảo hành mua giày

Trên đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên in phiếu bảo hành cho sản phẩm, dịch vụ của mình ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các mẫu phiếu bảo hành khác quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thiết kế in ấn KTP để được tư vấn nhé.

Vì sao nên chọn dịch vụ In Phiếu Bảo Hành Chất Lượng, Giá Rẻ TPHCM tại Khang Thịnh Phát

Mẫu phiếu bảo hành mua giày

Chất lượng giấy tốt

In test miễn phí

Mẫu mã đa dạng

Giá rẻ

Đội ngũ thiết kế tại Khang Thịnh Phát

Đội ngũ in phiếu bảo hành tại KTP

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Môn Cao

Thiết kế in ấn KTP với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm in phiếu bảo hành đa lĩnh vực

Kinh Nghiệm In Ấn Đa Ngành Nghề

Dù tuổi đời của công ty còn trẻ, chỉ mới hoạt động hơn 3 năm nhưng Thiết kế in ấn KTP lại được điều hành bởi các cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Máy in phiếu bảo hành tại KTP

Máy Móc Trang Thiết Bị Hiện Đại

Công nghệ in ấn đều được cải tiến hiện đại và đồng bộ cùng với khâu quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Thiết kế in ấn KTP luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và khác biệt nhất.

Khách hàng tiêu biểu

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của mình chính là hàng đẹp. Tổng thể đẹp nhưng mình thấy màu hồng hơi nhạt. Giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận.

Nguyễn Đình Tùng

Sản phẩm này tốt, chủ Shop nhiệt tình thân thiện giao hàng nhanh.

Bích Nhi

Đẹp lắm ạ, giấy xinh, màu in đậm nét, rõ ràng. Sẽ ủng hộ shop lần sau ạ.

Thúy An

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay các mẫu phiếu bảo hành thường có kích thước khoảng 60x90mm, 120x90mm, 320x90mm,... Cụ thể kích thước bao nhiêu phụ thuộc vào từng sản phẩm, mục đích và công dụng của nó. Hình dáng phiếu bảo hành cũng rất đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là hình chữ nhật.
Có 3 loại giấy thường được sử dụng để in giấy bảo hành nhất, đó là giấy Fort, giấy Couche và giấy Bristol. Trong đó, giấy Fort gồm có Fort trắng và Fort vàng đều bám mực tốt lại có giá thành rẻ. Giấy Couche có bề mặt láng mịn, độ sáng cao nên thích hợp với các thương hiệu cao cấp. Con giấy Bristol láng mịn như giấy Couche nhưng dày và cứng hơn, giá thành cũng cao hơn.
Khách hàng cần cung cấp cho đơn vị in ấn các thông tin sau để thực hiện in phiếu bảo hành: Tên doanh nghiệp, địa thoại, địa chỉ, thông tin sản phẩm (tên sản phẩm, model sản phẩm, ngày mua hàng, ngày xuất kho), thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành, thông tin bảo hành, điện thoại bảo hành, địa chỉ bảo hành và đóng mộc, ký tên.
0932117483