25+ Mẫu Bao Bì Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

12635 Lượt xem
các mẫu thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, thu hút

Bao bì là một phương tiện Marketing giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng chú ý tới sản phẩm của mình. Hiện nay, các mẫu bao bì ngày càng thể hiện sự sáng tạo và phá cách của sản phẩm. Sau đây là các mẫu bao bì đẹp bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho sản phẩm của mình. 

1. Nguyên tắc thiết kế mẫu bao bì đẳng cấp

Để thiết kế được mẫu bao bì hoàn hảo, mang lại giá trị marketing cao nhất cho sản phẩm, nó cần đáp ứng được 9 nguyên tắc sau đây.

1.1 Chú trọng logo và tên thương hiệu

Đầu tiên, thông tin không thể thiếu trên một mẫu bao bì đẹp là Logo và tên thương hiệu. Đây là điểm mấu chốt khẳng định sự khác biệt của sản phẩm với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Một mẫu bao bì với thiết kế logo ấn tượng, lồng ghép tên thương hiệu một cách khéo léo và hấp dẫn sẽ là một điểm cộng giúp khách hàng nhớ tới sản phẩm.

XEM THÊM: In bao bì nhựa số lượng ít TPHCM lấy ngay trong ngày.

thương hiệu mẫu thiết kế bao bì đẹp
Tên logo thương hiệu cần được thiết kế nổi bật

XEM THÊM: Bao bì kim loại là gì? Ưu và nhược điểm của bao bì kim loại

1.2 Ghi rõ tên sản phẩm

Thông tin không thể thiếu tiếp theo trên bao bì là tên sản phẩm. Đây là thông tin cốt yếu và cần được đặt ở vị trí nổi bật nhất trên tổng thể bao bì. Nó giúp khách hàng xác định được đây là dòng sản phẩm gì? Có phải là sản phẩm họ đang tìm kiếm hay không? Màu sắc và Font chữ lựa chọn cho tên sản phẩm cần khác biệt và độc đáo, dễ gây được ấn tượng với khách hàng.

1.3 Ghi rõ tên nhà sản xuất

Hiện nay, khách hàng là những người tiêu dùng vô cùng thông thái. Khi cầm trên tay một sản phẩm, họ luôn quan tâm đến thông tin chi tiết về nhà sản xuất. Khi thông tin nhà sản xuất được cung cấp đầy đủ trên bao bì nó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và có được sự tin cậy của mọi khách hàng. Hơn hết, nó giúp chứng minh nguồn gốc, phân biệt với các sản phẩm làm giả, làm nhái trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM: In bao bì đựng ngũ cốc độc đáo, giá rẻ tại TPHCM

1.4 Có hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm

Một mẫu bao bì đẹp có thiết kế bắt mắt và ấn tượng là chưa đủ, nó cần có đầy đủ thông tin về hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm. Đối với mọi dòng sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, đều cần cung cấp đầy đủ thông tin về cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng. Điều này giúp khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe hoặc sắc đẹp.

1.5 Ngày sản xuất và hạn sử dụng phải chính xác

Ngoài thông tin nhà sản xuất đã được đề cập đến ở các tiêu chí trên, hạn sử dụng cần được in đầy đủ và chính xác trên bao bì. Thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng giúp sản phẩm nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Đối với các dòng dược phẩm, mỹ phẩm hoặc thực phẩm, nó tránh được tình trạng người dùng sử dụng sản phẩm khi đã quá hạn, gây phản ứng ngược.

1.6 Bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đối với đặc điểm, tính chất của từng sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bao bì phù hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Ví dụ, đối với dòng sản phẩm nước giải khát, doanh nghiệp nên chọn loại bao bì PET,…

1.7 Hình ảnh bắt mắt

Chiến dịch Marketing có thành công hay không một phần còn phụ thuộc vào yếu tố bao bì của sản phẩm. Một mẫu bao bì cung cấp đầy đủ thông tin, có thiết kế sáng tạo và bắt mắt, thể hiện được công dụng của sản phẩm hoặc phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ là một mẫu bao bì hoàn hảo.

XEM THÊM: In túi ni lông giá rẻ số lượng ít TPHCM

bao bì đẹp với hình ảnh bắt mắt
Hình ảnh cần bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng

1.8 Khả năng bảo quản của bao bì

Tiếp đến, doanh nghiệp cần quan tâm đến khả năng bảo quản của bao bì. Yếu tố này giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng bao bì làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, có được các lưu ý về cách bảo quản gửi tới người tiêu dùng. Từ đó tránh được các rủi ro về chất lượng sản phẩm, phản hồi không tốt từ khách hàng.

1.9 An toàn và thân thiện với môi trường

Ở thời đại hiện nay, khi con người luôn đặt yếu tố sức khỏe và thân thiện với môi trường lên hàng đầu thì các chất liệu bao bì được sử dụng cũng cần phải đáp ứng điều kiện trên. Nên ưu tiên lựa chọn các chất liệu bao bì có khả năng tái sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó doanh nghiệp góp phần gìn giữ môi trường, đem lại các tín hiệu tốt, nhận được sự yêu quý từ khách hàng với thương hiệu.

XEM THÊM: Top 20 công ty thiết kế và in ấn bao bì nhựa uy tín tại TPHCM

2. Top các mẫu bao bì đẹp nhất thế giới bạn nên tham khảo

Dưới đây là 25+ mẫu bao bì có thiết kế ấn tượng và đặc sắc nhất bạn có thể tham khảo. Thông qua các mẫu thiết kế bao bì đẹp dưới đây, bạn có thể lấy ý tưởng để thiết kế cho sản phẩm của mình.

các mẫu bao bì đẹp độc đáo
Mẫu bao bì độc đáo cho sản phẩm bánh ngọt
mẫu bao bì đẹp sáng tạo
Mẫu bao bì sáng tạo lấy những sợi mì tạo thành mẫu tóc của cô gái
các mẫu thiết kế bao bì đẹp cà phê
Mẫu bao bì cho sản phẩm cafe
thiết kế bao bì đẹp cho mì spaghetti
Một mẫu bao bì cho mì Spaghetti khác
bao bì đẹp hãng cà phê
Bao bì cafe sử dụng giấy Kraft thân thiện với môi trường
thiết kế mẫu bao bì đẹp của starbuck
Hộp Cafe từ thương hiệu Starbuck với logo nổi bật

các mẫu bao bì đẹp

các mẫu bao bì thiết kế đẹp starbuck

mẫu bao bì đẹp của hãng kẹo
Thiết kế độc đáo của một nhãn hiệu kẹo thơm miệng

thiết kế hộp bao bì

mẫu thiết kế bao bì sang trọng

hộp bao bì đựng đồ uống
Bao bì đựng đồ uống Take Away
mẫu bao bì đựng thực phẩm
Bao bì đựng các loại thực phẩm khô
thiết kế bao bì hình gấu độc đáo
Bao bì thiết kế độc đáo với hình chú gấu tinh nghịch
bao bì đẹp cho hộp kẹo nhai
Kẹo nhai làm sạch răng cho chó
mẫu hộp bao bì mật ong
Một mẫu bao bì cho mật ong với hình ảnh những chú ong
thiết kế bao bì giấy vệ sinh
Liệu không nói bạn có biết đây là những bịch giấy vệ sinh không
hộp socola
Mẫu Chocolate được thiết kế bắt mắt và sang trọng

mẫu bao bì hộp bánh đẹp

hộp giấy đẹp

mẫu bao bì đẹp đựng hoa quả
Mẫu bao bì đựng hoa quả độc đáo
thiết kế hộp giấy đựng hạt dẻ
Mẫu hộp đựng hạt dẻ cười sáng tạo

bao bì truyền thống

mẫu bao bì thiết kế retro
Mẫu bao bì đựng cafe sử dụng Gam màu Retro bắt mắt

XEM THÊM: Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ & chất lượng cao tại TPHCM

3. Thiết kế bao bì Khang Thịnh Phát chuyên nghiệp, chất lượng

Nhiều khách hàng luôn gặp các vấn đề trong khâu lên ý tưởng thiết kế và quyết định màu sắc cho bao bì. Đồng thời, việc lựa chọn chất liệu bao bì cũng gặp nhiều khó khăn khi có nhiều loại bao bì kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Hiểu được các vấn đề trên từ phía khách hàng, Khang Thịnh Phát sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi sau đây khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì trọn gói.

  • Kết hợp cùng khách hàng lên ý tưởng thiết kế bao bì phù hợp với tính năng của sản phẩm
  • Sở hữu hệ thống máy móc cao cấp, đem đến sản phẩm chất lượng
  • Cam kết cung cấp đến khách hàng bao bì chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, mang đến những ý tưởng độc đáo, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe.
  • Cung cấp mức giá cạnh tranh khi sử hữu nhà xưởng với hệ thống máy móc chất lượng cao, giá tại xưởng không qua trung gian.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về những nguyên tắc thiết kế các mẫu bao bì đẹp cũng như top những mẫu bao bì có thiết kế độc đáo bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế vô cùng quan trọng, giúp bạn cho ra được mẫu bao bì ưng ý với chất lượng cao. Liên hệ Khang Thịnh Phát để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

0904048039