Xưởng In Ống Đồng Số Lượng Ít Giá Rẻ Nhất TPHCM

6181 Lượt xem
Tìm hiểu in ống đồng giá rẻ Khang Thịnh Phát

Công nghệ in ống đồng được sử dụng trong ngành in ấn như in các bao bì đựng thực phẩm, bột giặt, bánh kẹo… Khang Thịnh Phát chuyên in ống đồng giá rẻ với số lượng lớn và số lượng ít. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn mẫu in bao bì nào cho sản phẩm của mình thì hãy đến ngay Khang Thịnh Phát để được trải nghiệm in ấn những sản phẩm đẹp nhất.

1. Một số mẫu bao bì sử dụng công nghệ in ống đồng giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu bao bì mà công ty Khang Thịnh Phát sản xuất và in ống đồng giá rẻ cho khách hàng, mời bạn tham khảo qua một số mẫu sau đây:

XEM THÊM: Bảng giá gia công in ống đồng chất lượng tại TPHCM

in ống đồng giá rẻ
Mẫu tham khảo số 1
in ống đồng số lượng ít
Mẫu tham khảo số 2
Mẫu in ống đồng giá rẻ số 3
Mẫu tham khảo số 3
Mẫu in ống đồng giá rẻ số 4
Mẫu tham khảo số 4
Mẫu in ống đồng giá rẻ số 5
Mẫu tham khảo số 5

2. Vì sao khách hàng nên chọn in ống đồng số lượng ít?

In ống đồng là phương pháp được áp dụng rất rộng rãi mọi ngành nghề đặc biệt là in bao bì nhựa. Kỹ thuật này được sử dụng bằng cách trục in được mạ đồng khoảng 100microns. Phần tử không in thì nằm trên bề mặt trục in, các phần tử in như hình ảnh, chữ viết, logo sẽ được khắc và nằm dưới bề mặt trục in.

Ngày nay, in ống đồng giá rẻ được xem là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Để in ống đồng thông thường các nhà in ấn sử dụng các vật liệu OPP, PET, giấy, kim loại mỏng….Sản phẩm được in cho bao bì kẹo, café, thực phẩm… đẹp, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng.

in ống đồng số lượng ít cho nhiều lĩnh vực
In ống đồng được lựa chọn cho nhiều lĩnh vực

Một điều nổi bật của in ống đồng là sau khi in sản phẩm hình ảnh cực kỳ sống động và độ chính xác cao hơn so với các công nghệ in thông thường khác. Với tốc độ 200m/phút, chuẩn xác và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế tuy nhiên, in ống đồng đòi hỏi cần in số lượng lớn bởi hiện nay có giá trục in khá cao. Nếu khách hàng muốn giá thành rẻ, ổn định thì cần phải đặt đơn hàng lớn.

3. In ống đồng giá rẻ, chất lượng tại Khang Thịnh Phát

Ngành in bao bì phát triển khá mạnh mẽ nếu doanh nghiệp nào không cố gắng thay đổi liên tục để bắt kịp xu thế thì nhất định sẽ thua xa. Ngay cả Khang Thịnh Phát là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm cũng cần phải cải tiến về máy móc, chất lượng, giá cả và thời gian đều tập trung hướng đến khách hàng.

Khang Thịnh Phát luôn đảm bảo đem đến những mẫu bao bì đẹp nhất cho mọi khách hàng. Những sản phẩm in trên 100kg/size chúng tôi nhận in ống đồng số lượng ít với giá cả phù hợp. Sau khi in xong công ty luôn đảm bảo trục đồng của quý khách đẹp và chất lượng cao, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi hàng lỗi. Nếu bạn đang tìm xưởng in ống đồng giá rẻ TPHCM thì hãy đến ngay với công ty Khang Thịnh Phát để được tư vấn về mẫu mã và cách thức in ấn.

Công ty chúng tôi cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ:

  • Được thiết kế miễn phí 100% và đưa mẫu cho khách hàng xem.
  • Công nghệ in hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí và hỗ trợ tận tình nhất.
  • Đảm bảo sản phẩm không bị lỗi và nếu có sai sót chúng tôi sẽ đổi trả đến khi sản phẩm hoàn thiện.
  • Giá thành phù hợp, tốt nhất TPHCM.

Hy vọng khi quý khách in ống đồng giá rẻ tại Thiết kế in ấn KTP chúng tôi sẽ góp phần giúp công ty của bạn ngày càng phát triển và có doanh số ổn định, bền vững. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như nhu cầu in ấn, quý khách hãy liên hệ ngay với Khang Thịnh Phát qua thông tin dưới đây.

Bài viết cùng chủ đề:

0932117483