In Tem chống hàng giả Bộ Công An SLL | Khang Thịnh Phát

Hàng giả đang được xem như một vấn nạn nhức nhối ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp uy tín. Vì vậy, việc in tem Bộ Công an là giải pháp hiệu quả có tính răn đe mạnh mẽ tới các đối tượng làm giả tem. Dưới đây, Khang Thịnh Phát sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết cụ thể về mẫu tem đặc biệt này.

1. Những đơn vị nào cần dùng tem chống hàng giả bộ công an?

Hầu hết các thương hiệu trên thị trường đều có nhu cầu cần sử dụng loại tem này. Trong đó, chủ yếu là các công ty kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm, hay thực phẩm chức năng,… Khách hàng khi kiểm tra có dán tem này đều sẽ an tâm hơn vì đã được Bộ Công an bảo hộ cho sản phẩm.

Tem bộ công an chất lượng
Tem bộ công an chất lượng

Việc dùng tem Bộ Công an là rất cần thiết vì hiện trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay rất phổ biến. Để phân biệt các sản phẩm phải cần có một điểm nhận biết uy tín, có đầy đủ chức năng chống giả theo quy định của Pháp luật. Vì thế, các doanh nghiệp đều nên lựa chọn giải pháp này để bảo vệ thương hiệu của mình.

Tem Bộ Công an là dấu hiệu dễ nhận biết nhất để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái trên thị trường. In tem Bộ Công an không chỉ bảo vệ cho các doanh nghiệp mà còn hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng. Với các công nghệ in tem hiện đại, các đối tượng làm giả sẽ khó lòng hoành hành với các chiêu thức làm giả.

2. Quy định của Nhà nước về Tem chống hàng giả

Căn cứ theo quy định của Nhà nước thì tem phải có tính pháp lý, kỹ thuật chống giả cao. Theo đó, tem phải được in bởi nhà phát hành đã có giấy phép chuyên biệt theo quy định của Chính phủ. Bất kỳ đơn vị nào cũng đều không được quyền làm nhái mẫu tem này.

Mẫu tem chống giả phải được kiểm định chức năng chống sao chép, làm giả thương hiệu, sản phẩm. Chính vì vậy, đặc thù của mẫu tem này khác hoàn toàn so với các mẫu tem thông thường được gắn trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tem khi in ra sẽ giúp các khách hàng truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm dựa trên những công nghệ ứng dụng hiện đại. Để vô hiệu hóa các hình thức làm giả tem của Bộ Công an thì công nghệ in tem phải được nâng cấp thường xuyên.

Tem chống giả sẽ có những quy định về hình thức, cách thức nhận diện cụ thể ở từng chất liệu. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được bằng mắt trước những mẫu tem được các đối tượng làm giả.

In tem bộ công an đẹp
In tem bộ công an đẹp

3. Lợi ích khi dùng tem bộ công an chống hàng giả

In tem Bộ Công an mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hoạt động uy tín trên thị trường. Đây chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp:

 • Tem chống hàng giả hiệu quả nhất với kỹ thuật chống giả tuyệt đối.
 • Sản phẩm khi được dán tem Bộ Công an sẽ được bảo hộ bởi Bộ Công an, có tính pháp lý cao nhất. Qua đó, có thể răn đe cho những đối tượng có ý định làm giả thương hiệu.
 • Nâng cao uy tín, giá trị doanh nghiệp trên thị trường cũng như đối với các khách hàng. Các sản phẩm, hàng hóa khi có dán tem chống giả Bộ Công an sẽ mặc định chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và hoàn toàn có thể lưu hành trên thị trường.
 • Tem Bộ Công an chống hàng giả là loại tem độc quyền trên toàn quốc. Vì thế, bất cứ đối tượng nào làm giả đều sẽ chịu khung hình phạt theo Pháp luật.
 • Khi doanh nghiệp cần giám định tem thật/giả sẽ được Bộ Công an thực hiện miễn phí.

4. Các loại tem chống hàng giả bộ công an thông dụng

Có 4 loại tem Bộ Công an chống hàng giả được lưu hành với tính bảo mật cao. Cụ thể là:

 • Tem decal bể công nghệ phát quang: Tem có đặc tính dễ vỡ khi bị tác động. Tem in logo, thông tin chìm. Ký hiệu bảo an chỉ hiện ra khi dùng đèn chiếu tia cực tím lên tem.
 • Tem bộ công an truy xuất nguồn gốc QR: Mẫu tem có tính bảo mật cao, chỉ sử dụng 1 lần. Tem mã QR giúp người dùng xác thực nguồn gốc nhanh chóng. Đây là mẫu tem được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Các loại tem chống giả bộ công an
Các loại tem chống giả bộ công an
 • Tem điện tử của bộ công an: Loại tem có tính chống giả cao. Khi mua sản phẩm, người dùng cào dưới lớp phủ của tem để lấy mã an ninh. Sau đó, nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức sẽ nhận được tin nhắn sản phẩm về điện thoại.
 • Tem ép hologram phát sáng logo: Tem được sản xuất thông qua công nghệ in laser tiên tiến. Tem phát sáng logo khi soi với đèn chuyên dụng. Đồng thời, màu sắc tem cũng thay đổi ở nhiều góc xoay.

5. Khang Thịnh Phát – đơn vị in tem chống hàng giả bộ công an TPHCM

Việc in tem Bộ Công an chống hàng giả là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để bảo vệ uy tín thương hiệu. Chính vì vậy, dịch vụ in tem chống hàng giả cũng rất phát triển.

Khang Thịnh Phát là một trong số những đơn vị in tem chống hàng giả bộ công an tại TPHCM uy tín, đã được ủy quyền trong việc tư vấn, xét hồ sơ được cấp tem chống hàng giả từ Bộ Công an. Tùy theo khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ hỗ trợ in tem một trong số 4 mẫu tem đã được cấp phép.

In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả

Khang Thịnh Phát cam kết chất lượng tem in đảm bảo chất liệu chính hãng. Tem sau in đảm bảo tốc độ truy xuất nhanh, rõ nét và không thể làm nhái. Với công nghệ in hiện đại đã được cấp phép khách hàng an tâm về chất lượng.

Với phương châm “Song hành cùng bạn”, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cách thức in tem đảm bảo hiệu quả cho từng ngành hành. Đội ngũ tư vấn, nhiệt tình chu đáo, thiết kế miễn phí xứng đáng là lựa chọn dành cho bạn.

6. Báo giá in tem bộ công an cực tốt tại Khang Thịnh Phát

Khang Thịnh Phát – đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền tư vấn, cung cấp tem Bộ Công An. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước. Thông tin chung về dịch vụ in tem bộ công an như sau:

Công nghệ in Phát sáng, điện tử, SMS,…
Số lượng In từ 10.000, 20.000, 30.000,…
Chất liệu Hologram, decal bể
Kích thước theo yêu cầu khách hàng
Hình dạng chữ nhật và mọi loại hình dáng
Màu sắc Màu vàng, xanh, đỏ…
Đặc điểm chung Phát sáng logo BCA, chống tái sử dụng

Báo giá in tem bộ công an đơn vị nào chất lượng mà giá hợp lý? Mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây do Khang Thịnh Phát tổng hợp:

BẢNG BÁO GIÁ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN【☎ 0904.048.039 】
Kích thước Số lượng Báo giá Tem Bộ Công An
10×20 mm 10.000 338 đ
10×20 mm 20.000 289 đ
10×20 mm 50.000 268 đ
10×20 mm 100.000 225 đ
10×20 mm 200.000 200 đ
Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất THAM KHẢO CHUNG. Tùy theo yêu cầu về mẫu mã, số lượng, thời gian,… mỗi khách hàng sẽ có báo giá khác nhau. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline ☎ 0904.048.039 để được tư vấn chính xác nhất.

Ngoài ra, dưới đây là một vào gợi ý cho các doanh nghiệp cần in tem bộ công an số lượng lớn giá tốt:

 • Cân nhắc in tem bộ công an chất liệu decal bể có phát quang logo bảo mật vì giá sẽ rẻ hơn tem hologram.
 • Chọn kích thước tem chuẩn, hình chữ nhật là 10x20mm hoặc 15x30mm giá sẽ tốt hơn so với các kích thước tem theo yêu cầu riêng ví dụ như 13x30mm hoặc 17x35mm.
 • In càng nhiều số lượng sẽ càng ưu đãi hơn, tuy nhiên nên in số lượng vừa đủ dán cho các sản phẩm trong vòng 1 năm thì keo dán tem sẽ chắc chắn hơn.

7. Quy trình và thủ tục cấp tem chống hàng giả bộ công an

Căn cứ theo quy định của Bộ Công an thì việc in tem chống hàng giả sẽ phải trải qua nhiều thủ tục xác minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Các đơn vị doanh nghiệp phải đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh thì mới được phép ký hợp đồng in tem chống hàng giả.

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đăng ký hoạt động kinh doanh (Bản sao có dấu chứng thực).
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 • Hợp đồng in tem Bộ Công an.
 • Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả.
 • Bản thiết kế mẫu tem.
 • Đơn đặt hàng (Trường hợp không làm hợp đồng).
In tem chống hàng giả bộ công an
In tem chống hàng giả bộ công an

Và đi theo quy trình như sau:

 • Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ xin cấp tem chống giả của Bộ Công an để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và các khách hàng. Khi làm hồ sơ cần ghi rõ tên thương hiệu, logo,… Tránh ghi thông tin sơ sài, tạo cơ hội để các cơ sở làm giả.
 • Khách hàng scan và gửi qua email trước bộ hồ sơ cho Khang Thịnh Phát, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm sẽ thẩm định và gửi hồ sơ đến bộ công an xin cấp tem cho doanh nghiệp.
 • Đợi bộ công an duyệt hồ sơ thì Khang Thịnh Phát sẽ thiết kế mẫu tem và gửi cho bạn xem qua mẫu mã
 • Sau khi khách hàng đồng ý thiết kế thì Khang Thịnh Phát lên hợp đồng in ấn, đặt cọc và triển khai in tem
 • Giao tem với số lượng, yêu cầu, mẫu mã theo đúng hợp đồng đã ký và gửi hàng cho khách hàng, triển khai thanh toán theo giai đoạn.

8. Cách check tem chống hàng giả chuẩn mới nhất 2022

Hiện tại, có nhiều cách để check tem chống hàng giả hiện đại. Hãy là người tiêu dùng thông minh để ngăn chặn sự tràn lan của sự hàng giả, hàng nhái.

Kiểm tra bằng mắt thường: tem có ký hiệu “Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An” và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

Check qua tin nhắn SMS: Phương pháp này được áp dụng với những loại tem điện tử. Có một đoạn mã được ẩn dưới lớp phủ cào. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp đó nếu điện thoại nhận được tin nhắn về thông tin sản phẩm, nhà sản xuất thì đây là tem chính hãng.

Tem chống hàng giả điện tử
Tem chống hàng giả điện tử

Dùng đèn có tia UV: Đây là loại tem có công nghệ hiện đại. Chỉ loại đèn chiếu tia UV mới có thể phân biệt được. Nếu là tem chính hãng toàn bộ thông tin sẽ được hiện ra rõ ràng và ngược lại.

Xoay tem ở nhiều góc độ: Đối với các loại tem chống giả này các bạn sẽ xoay thử ở nhiều hướng. Các mẫu tem chính hãng nội dung là thông điệp, logo nhà sản xuất sẽ hiện lên rõ ràng.

Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện Check mã QR qua phần mềm kiểm tra như: iCheck Scanner, Zalo, Qrcode,… để nhận biết tem chính hãng.

In tem Bộ Công an là lựa chọn hiệu quả nhất giúp các doanh nghiệp gián tiếp chứng minh chất lượng của sản phẩm và uy tín thương hiệu. Qua đó, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và tăng trưởng doanh số. Nếu đang có nhu cầu in tem chống hàng giả bộ công an tại TP.HCM hãy liên hệ với Khang Thịnh Phát để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo ngay hôm nay nhé.