Huỳnh Tấn Phát

1. Thông tin cá nhân

CEO Huỳnh Tấn Phát - Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bao Bì Khang Thịnh Phát
CEO Huỳnh Tấn Phát – Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bao Bì Khang Thịnh Phát
  • Họ và Tên: Huỳnh Tấn Phát
  • Ngày sinh: 3/17/1986
  • Vai trò (chức vụ tại doanh nghiệp): Chủ Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Khang Thịnh Phát
  • Email: sale002thietbicn@gmail.com

2. Tiểu sử CEO Huỳnh Tấn Phát

  • Năm 2004 – năm 2008: Học Đại học tại Trường Đại Học Sài Gòn, chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.
  • Năm 2019 thành lập Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Khang Thịnh Phát

3. Sứ mệnh

Với CEO Huỳnh Tấn Phát, việc thành lập Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Khang Thịnh Phát là sự mong muốn của anh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì đẹp mắt và thu hút nhất với chi phí cực kỳ phù hợp. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể thành công chiếm được cảm tình của người mua hàng, để lại ấn tượng sâu đậm về thiết kế bao bì và gia tăng doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Để làm được điều này, CEO Huỳnh Tấn Phát vẫn luôn nỗ lực, không ngừng khắt khe với bản thân, xây dựng và chuẩn hóa bộ máy quản lý của công ty, chuyên tâm đào tạo tay nghề nhân viên,… Mọi thứ chỉ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, nhân sự và cho Công ty cũng như chính bản thân của CEO Huỳnh Tấn Phát.

4. Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất đối với CEO Huỳnh Tấn Phát ngay lúc này đó chính là có thể đưa Khang Thịnh Phát trở thành top 5 công ty sản xuất và thiết kế bao bì uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là mở rộng nhiều cơ sở trên khắp cả nước để mang đến nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp từ Bắc vào Nam.

5. Thành tựu

Thành tựu to lớn mà hiện tại CEO Huỳnh Tấn Phát đã đạt được cho mình đó chính là “đứa con tinh thần” Khang Thịnh Phát. Có thể nói, quyết định thành lập Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn Khang Thịnh Phát chính là một bước đi đúng đắn. Giờ đây, anh đang rất thành công với vị trí của mình và những gì mình đạt được.

Với độ uy tín và chất lượng của Công ty, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Khang Thịnh Phát sẽ có những bước phát triển đột phá trong tương lai. Điều này là vô cùng xứng đáng với những gì mà CEO Huỳnh Tấn Phát đã ngày đêm nghiên cứu và phát triển.